Kết Nối Wi-Fi

Chia Sẻ Ảnh Của Bạn Với Mọi Người!

Có thể chia sẻ ảnh và video theo nhiều cách khác nhau ở các mẫu máy có trang bị chức năng Wi-Fi. Ở những nơi có kết nối Internet, bạn có thể đăng ảnh trực tiếp từ máy ảnh lên một trang mạng xã hội như Facebook hoặc tải chúng lên một dịch vụ lưu trữ album trực tuyến. Ở những nơi không có kết nối internet, có thể gửi ảnh sang thiết bị thông minh và máy ảnh Canon có trang bị chức năng Wi-Fi. Có thể chia sẻ ảnh ngay tại chỗ. Thưởng thức ảnh đẹp chụp bằng máy ảnh Canon cùng với gia đình và bạn bè!

Các Mẫu Máy Tương Thích: PowerShot G1 X Mark III, PowerShot G3 X, PowerShot G5 X, PowerShot G7 X Mark II, PowerShot G9 X Mark II, PowerShot G9 X, PowerShot SX70 HS, PowerShot SX60 HS, PowerShot SX740 HS, PowerShot SX730 HS, PowerShot SX720 HS, PowerShot SX710 HS, PowerShot SX620 HS, PowerShot SX610 HS, PowerShot SX540 HS, PowerShot SX430 IS, IXUS 285 HS, IXUS 190, IXUS 180

Với Thiết Bị Thông Minh

Có thể duyệt tìm và gửi ảnh và video trong máy ảnh của bạn từ một thiết bị thông minh có cài đặt ứng dụng Camera Connect.

Với trang mạng xã hội

Có thể gửi ảnh đến các dịch vụ Web như Facebook, Twitter, YouTube, Flickr, v.v.

* Các dịch vụ Web được hỗ trợ là khác nhau tùy vào mẫu máy.

Với Máy Ảnh Canon

Có thể gửi ảnh đến một máy ảnh compact Canon có trang bị chức năng Wi-Fi.

Với PC

Có thể gửi ảnh đến một PC trong cùng mạng.

Với Máy In Không Dây

Có thể gửi ảnh và in ảnh bằng máy in tương thích với Pictbridge.

Với Thẻ Thông Tin Định Vị

Sử dụng chức năng ghi GPS của điện thoại thông minh để thêm thông tin vị trí vào ảnh.

Với Email

Gửi ảnh qua email đến các địa chỉ email đã đăng ký.

* Trước tiên đăng nhập vào Canon Image Gateway để đăng ký các địa chỉ email mà bạn muốn gửi ảnh vào đó.

Với Canon Image Gateway

Có thể gửi ảnh đến một dịch vụ lưu trữ album trực tuyến do Canon cung cấp.

Connect Station

Với dung lượng lớn 1TB, bạn có thể lưu các tập tin ảnh và phim. Nếu máy ảnh của bạn có hỗ trợ NFC*, bạn chỉ cần chạm nó lên CS100 để kết nối và gửi ảnh. Với kết nối HDMI, bạn cũng có thể phát ảnh và phim trên TV màn hình lớn ở nhà.

* Chỉ dành cho máy ảnh có hỗ trợ NFC/Wi-Fi từ 2015 về sau

Canon Image Gateway

Đây là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến dành cho người dùng máy ảnh Canon, cho phép họ lưu miễn phí tối đa 10 GB ảnh và video. Đối với các máy ảnh có chức năng Wi-Fi, cũng có thể tải ảnh trực tiếp lên từ bản thân máy ảnh. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh và video với các bên đã chọn chẳng hạn như gia đình và bạn bè.

http://www.canon-asia.com/cig/

Camera Connect

Camera Connect là một ứng dụng cho điện thoại thông minh được thiết kế dành cho máy ảnh Canon có trang bị chức năng Wi-Fi tích hợp. Việc sử dụng tính năng duyệt sẽ cho phép người dùng xem các ảnh đã lưu trong thẻ nhớ của máy ảnh trên điện thoại thông minh, cũng như gửi ảnh đến điện thoại thông minh. Tính năng Remote shooting (chụp từ xa) không chỉ cho phép sử dụng một thiết bị điện thoại thông minh làm thiết bị nhả cửa trập từ xa, mà còn cho phép cài đặt điểm lấy nét, zoom, cài đặt hẹn giờ, và kết nối máy ảnh với ảnh có thông tin định vị.

* Tương thích với HĐH iOS và Android™. Có thể tải về từ App Store hoặc Google Play. Phiên bản iOS chạy trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch được cài đặt với iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android™ chạy trên các điện thoại thông minh có cài đặt HĐH Android™ OS 2.3.3 đến 2.3.7 hoặc 4.0 trở lên, và các thiết bị máy tính bảng cài đặt HĐH Android™ 4.0 trở lên.

Kết Nối Đơn Giản

Kết nối với thiết bị thông minh và các mẫu máy ảnh có hỗ trợ Wi-Fi rất dễ dàng. Chỉ cần nhấn Nút Kết Nối Thiết Bị Di Động trên máy ảnh, và khởi động ứng dụng Camera Connect trên thiết bị di động của bạn để kết nối. Khi kết nối với một thiết bị thông minh tương thích với NFC, chỉ cần chạm vào biểu tượng tương ứng của thiết bị cuối để khởi động ứng dụng. Có thể chia sẻ ảnh và video ngay tại chỗ.

* Các máy ảnh không có Nút Kết Nối Với Thiết Bị Di Động/không tương thích với NFC sẽ yêu cầu bạn phải sử dụng trình đơn để kết nối với thiết bị di động.

Tương Thích Máy Ảnh