Wi-Fi và Camera Connect

Truy Cập Điện Thoại Thông Minh và Máy In Nhanh Chóng, Trực Tiếp

Các mẫu máy ảnh EOS nào có tích hợp chức năng Wi-Fi sẽ cung cấp một cách thức mới để thưởng thức nhiếp ảnh. Bằng cách kết nối nó với một mẫu máy ảnh khác của Canon tương thích với Wi-Fi* hoặc điện thoại thông minh, những ảnh được lưu trong máy ảnh có thể được chia sẻ tại chỗ giữa các thiết bị. Nếu bạn có máy in có chức năng Wi-Fi tích hợp, bạn cũng có thể in ảnh trực tiếp dùng máy ảnh. Không cần kết nối cáp hay PC trong trường hợp này.

* Chỉ áp dụng cho ảnh JPEG giữa các máy ảnh Canon tích hợp chức năng Wi-Fi ra mắt vào năm 2012 về sau.

Các Mẫu Máy Tương Thích: 5D IV, 6D II, 80D, 77D, 800D, 750D, 200D, 3000D, 1500D, 1300D, M6, M5, M100, M50, M10

Camera Connect

Camera Connect là một ứng dụng cho điện thoại thông minh được thiết kế dành cho máy ảnh Canon có trang bị chức năng Wi-Fi tích hợp. Việc sử dụng tính năng duyệt sẽ cho phép người dùng xem các ảnh đã lưu trong thẻ nhớ của máy ảnh trên điện thoại thông minh, cũng như gửi ảnh đến điện thoại thông minh. Tính năng Remote Live View không chỉ cho phép sử dụng một thiết bị điện thoại thông minh làm thiết bị nhả cửa trập từ xa, mà còn cho phép cài đặt điểm lấy nét, và thay đổi các thiết lập cho thao tác AF, giá trị khẩu độ, tốc độ cửa trập, và độ nhạy sáng ISO.

* Tương thích với HĐH iOS và Android™. Có thể tải về từ App Store hoặc Google Play. Phiên bản iOS chạy trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch được cài đặt với iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android™ chạy trên các điện thoại thông minh có cài đặt HĐH Android™ OS 2.3.3 đến 2.3.7 hoặc 4.0 trở lên, và các thiết bị máy tính bảng cài đặt HĐH Android™ 4.0 trở lên.

Tương Thích Máy Ảnh